Vi vu cùng book vé máy bay giá siêu rẻ đi đến Pleiku

534 Lượt xem

Đến với Pleiku là một nơi rất nổi tiếng ở vùng Tây Nguyên cùng với những khu vực Cafe và hương thơm Cafe được làm truyền thống. Khi trò chuyện tới du lịch tại Thành phố Pleiku mọi người thường nói tới Biển Hồ Tp. Pleiku đẹp, con thác Chín tầng, và rất nhiều lễ hội thấy được đậm nét tinh hoa của Tây Nguyên như là: Lễ Đâm Trâu, Lễ Hội Bỏ Mạ,... Mọi người hãy bay đến Tp. Pleiku nếu muốn nghỉ dưỡng và xuất phát từ nơi đây để thăm quan tất cả Thành phố Pleiku nhé.

Chặng bay và tiền vé máy bay giá rẻ đi Tp. Pleiku

Hiện nay, để có thể tới Tỉnh Pleiku được hai đường bay sử dụng đấy là hai địa danh có nên kinh tế mạnh nhất là Sân bay Nội Bài và thành phố Sái Gòn. Cùng 3 nhà cùng cấp dịch vụ bay nội địa đang được sử dụng ở đường bay này là: JST, Vietjet Air, VNA.
- Từ HN đi Pleiku chỉ có duy nhất 1 hãng hàng không Vietjet khai thác chuyến bay và có dao động một tuyến/ngày; kinh phí giao động khoảng ba trăm chín chín nghìn đồng
- Xuất phát tp. Sài Gòn đi đến Tp. Pleiku ngày nay đã được 3 hãng máy bay nội địa dùng đường bay:
+ Hãng hàng không VNA dùng với giá trị khoảng 1.390.000đ/tuyến
+ Hãng máy bay JST và VJA là hai hãng hàng không đang có giá siêu rẻ tại thị trường tiền vé dao động khoảng từ 99kđ đến 290kđồng
Lưu ý:
+ Giá vé phía trên đây là giá tiền vé cho tuyến bay 1 chiều không gồm phí và thuế của đường bay.
+ Kinh phí vé máy bay còn tùy vào mọi dịp lễ và thị trường chứng khoán, kinh phí vé cho chuyến bay của những hãng hàng không sẽ khác nhau vào từng time sale của từng hãng máy bay.
+ Thời điểm bắt đầu thủ tục quý khách nên lưu ý là trước 31 phút trước khi tuyến bay bắt đầu xuất phát.
+ Toàn bộ tin tức có thể được thông báo với từng khách du lịch của hãng máy bay, mong hành khách để ý.

Hướng nhận vé máy bay giá ưu đãi đi khu vực Pleiku

Bạn cần phải lưu ý và so sánh giá tiền mà những hãng hàng không cùng với nhau xong rồi mới đưa ra ý định đăng kí vé máy bay nào. Từ đó xem xét tiền mình có bao nhiêu và mục đích của ngày bay của mình để có thể nhận được vé tốt nhất.
Thời điểm giá tiền thay đổi cao điểm nhất thường xuyên vào thời điểm cuối năm bởi lúc đó Pleiku thường tổ chức lễ hội lớn. Khách du lịch cần lưu ý vào những thời điểm đó nếu muốn book trước vé máy bay.