Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cùng gói cước SPEED199 Vinaphone

684 Lượt xem

Đăng ký thành công gói cước SPEED199 Vinaphone chắc chắn khách hàng sẽ có trải nghiệm thật thú vị với một dịch vụ vô cùng hoàn hảo khi các ưu đãi nhận được thật nhiều: miễn phí phút gọi và nhắn tin nội mạng cùng dung lượng data tốc độ cao.

Gói cước được nhà mạng Vinaphone chính thức triển khai trên thị trường bắt đầu từ tháng 3 năm 2017. Từ khi ra đời cho đến nay, gói cước đã được người dùng di động đón nhận mạnh mẽ, số lượng thuê bao đăng ký sử dụng ngày càng nhiều. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu về cụ thể những ưu đãi gói cước đã làm nên sức hút hấp dẫn đến kỳ lạ này nhé.

goi-cuoc-speed199-vinaphone

 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SPEED199 Vinaphone nhanh nhất

Chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp mặc định đơn giản là thuê bao của bạn đã sở hữu ngay những ưu đãi hấp dẫn của gói cước rồi. Cú pháp cụ thể như sau:

SET SPEED199 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, trong giây lát bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn kèm mã xác nhận từ tổng đài tự động 1543 yêu cầu bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Y [mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất cả các thủ tục đăng ký.

Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của nhà mạng Vinaphone tại thời điểm đăng ký không sử dụng bất kỳ gói cước 3G/4G nào khác của nhà mạng. Thêm vào đó để sử dụng gói cước yêu cầu thiết bị điện thoại của bạn phải có tính năng hỗ trợ sử dụng mạng 4G.

Gói cước được sử dụng trong vòng 30 ngày và được tính bắt đầu từ ngày đăng ký thành công.

Cước phí hàng tháng: 199.000đ.

HÌnh thức đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì? Và hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt vận hành như thế nào? Cùng tham khảo với chúng tôi dịch vụ đổi thẻ cào tại bài viết sau: https://banthe247.com/doi-the

goi-cuoc-speed199-vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước SPEED199 Vinaphone

Ưu đãi 3 trong 1 là tổng thể những lợi ích hấp dẫn mà gói cước SPEED199 mang đến:

+ Khách hàng nhận được 6GB data tốc độ cao, thoải mái truy cập internet trong mọi khung giờ trong ngày.

+ Miễn phí 30 phút gọi nội mạng thường xuyên trong tháng

+ Miễn phí 30 tin nhắn nội mạng đến tất cả các thuê bao nội mạng trên toàn quốc.

Với những ưu đãi này, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ một cuộc trò chuyện liên lạc nào với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu bạn muốn kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước, bạn vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp như sau: DATA gửi 888

Cũng giống như các gói cước 3G khác của nhà mạng, gói SPEED199 có tính năng gia hạn tự động mỗi tháng khi tài khoản chính của thuê bao lớn hơn 199.000đ. Nếu tài khoản không đủ bạn thực hiện mua the dien thoai để nạp cho thuê bao.

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn hủy gói cước theo cú pháp: HUY SPEED199 gửi 888.

Chúc các bạn đăng ký gói cước SPEED199 Vinaphone thành công và luôn hài lòng cùng dịch vụ.