Tới tham quan tại Điện Biên, trở lại mốc son chói sáng của dân tộc.

987 Lượt xem

Đến với tp.Điện Biên còn được hiểu biết rõ tới đấy như là nơi ghi lại các chiến thắng vinh danh của quân và dân Việt Nam. Đi tới Điện Biên, du khách không những được chiêm ngưỡng cảnh rừng núi hùng vĩ, hoang sơ mà còn được nhìn lại trong các trang sử cùng với điểm mốc rực sáng của người Việt.

Phương tiện tốt nhất để có thể đến du lịch Điện Biên

Bắt đầu xuất phát Thành phố Hà Nội, các bạn nên sử dụng xe giường nằm tại các bến xe chở khách ở Mỹ Đình và Yên Nghĩa. Di chuyển mất trong khoảng 14 tiếng. Đến chỗ đó, các bạn có thể thuê xe ôm đi tới tất cả chỗ muốn đi, do giá thành xe ôm tại đây giá rẻ hơn nhiều so với đi bằng taxi. tỉnh Điện Biên cách tp. Hà Nội từ khoảng 500 km.

Bạn mà tự túc với phương tiện có thể khiến cho du khách mất nhiều giờ hơn các phương tiện di chuyển khách, tuy thế phương tiện nay lại tiện lợi đến thăm mọi địa điểm lịch sử, danh lam thắng cảnh. Xuất phát từ Thành phố Hà Nội, các bạn đi theo quốc lộ sáu, và qua những thành phố Hòa Bình, Mộc Châu, huyện Thuận Châu, thị trấn Tuần Giáo, tới đó rẽ qua đường quốc lộ 279.
Khi các bạn muốn được đi nhanh chóng nhất đến đó thì mọi người nên dùng phương tiện di chuyển là máy bay. Tuyến bay tới đấy chỉ có duy nhất chuyến bay xuất phát từ Thành phố Hà Nội đến tỉnh Điện Biên mất khoảng một giờ. Tùy thuộc vào sở thích của bạn mà chọn phương tiện thích hợp cùng với khả năng và tùi tiền của bạn nhé.

Tất cả địa chỉ du lịch đi tới tỉnh Điện Biên mà khách du lịch cần đến một lần

Chắc rằng khi tới đây du lịch tỉnh Điện Biên các bạn đừng nên bỏ phí những nơi này như địa điểm di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ gồm nhà bảo tàng và tượng ở trận chiến Điện Biên Phủ; quả đồi D1,A1, C1, C2; khu nghĩa trang liệt sỹ quả đồi A1; hầm của tướng Đờ Cát; cây cầu với sân bay quân sự Mường Thanh; cứ điểm Him Lam, Hồng Cúm; khu chỉ huy mở chiến dịch trận chiến Điện Biên Phủ…. Đấy là tất cả địa danh mà ban không tới đấy coi như các bạn chưa đặt chân đến tỉnh Điện Biên.
Không chỉ có thế bạn còn có thể được nhìn thấy ruộng lúa Mường Thanh là cánh đồng lúa đứng đầu trong 4 cánh đồng rộng nhất khu vực Tây Bắc theo câu nói truyền miệng “nhất Thanh, nhì Lò, tam Than, tứ Tấc”. Cánh Ruộng lúa Mường Thanh đi dọc cùng con sông Nậm Rốm bung ra như lá hoa ban đang ôm lấy toàn bộ di tích lịch sử hào hung của trận chiến tranh ngày nào. Dù tới bằng cách nào thì khi mà đến với Mường Thanh, bạn cũng không khỏi bị ngỡ ngàng bởi vì phong cảnh núi rừng cực đẹp với vẻ trù phú ở chốn đây.
Thêm vào đó, bạn sẽ được đi tới rất nhiều địa điểm như: Điểm cực phía Tây A Pa Chải là điểm cuối của cực Tây của VN; cầu Hang Tôm là cái cầu cáp treo lớn nhất Vietnam bắc ngang qua sông Đà, liên kết thành phố Điện Biên với các huyện ở Lai Châu lúc cầy cầu Thuận Mỹ chưa ra đời; Hồ Pá Khoang nằm giữa một khu vực rừng núi cảnh hùng vĩ, ẩn hiện trong mây trời núi non;... Hãy nhanh tay săn vé máy bay online giá rẻ để trải nghiệm chuyến hành trình tìm về cội nguồn nhé.