Những điều bạn cần nắm rõ khi đăng kí vé cho chặng bay đi đến Tp. Cần Thơ

458 Lượt xem

Khi tới với Thành phố Cần Thơ các bạn sẽ còn được ngắm nhìn sân vận động với sức chứa năm mươi nghìn người, thêm vào đó đây cũng là sân vận động có được mức chứa to nhất VN trong thời gian hiện nay. Ngoài ra những trận đấu của câu lạc bộ bóng đá XSKT Tp. Cần Thơ tại giải cao cấp nhất là V-League thì sân bóng còn trình diễn đua xe môtô gắn máy. Các loại hình thể thao này đang được rất nhiều người dân tại tỉnh Cần Thơ rất ưa thích và luôn có được đa phần người dân ở nơi này đến xem. Một năm thường xuyên tổ chức 3 ngày đua là thời gian vào ngày mùng bốn Lễ Tết, ngày 2/9 và ngày 30/4. Thêm vào đó, Cần Thơ có khá nhiều đền chùa như là Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (tỉnh Cần Thơ), chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng. Một số địa điểm dã ngoại để cho hành khách như: khu di tích Làng Gùa,Đình Bình Thủy, Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Phong Đền và rất nhiều chỗ đặc biệt khác nữa.

Thông tin các chuyến bay đến thành phố Cần Thơ

+ Xuất phát đường bay Hà Nội tới Thành phố Cần Thơ: hiện tại đang được 2 hãng máy bay dùng là Vietnam Airlines và VJA có dao động bình thường với khoảng ba chuyến đi/ngày. Thêm vào đó, Vietnam Airlines có 2 chuyến/ngày và VJA có 2 tuyến/ngày. Lễ Tết hoặc thời điểm đi chơi cao điểm thì những hãng máy bay sẽ có thể để cho chuyến đi tăng thêm để có thể phụ giúp đến yêu cầu di chuyển của mọi người. Giá vé chuyến bay cho các chặng biến động khoảng 399k đồng tới 799.000 đồng.
+ Xuất phát Đà Nẵng đi đến sân bay Cần Thơ: chuyến đi này, hiện tại chỉ có duy nhất được Vietjet Air khai thác có 1 đường bay/ngày. Đường bay khởi hành vào 12h30p. Giá vé của tuyến bay này hay biến động từ 149.000 đồng tùy vào dịp lễ tết chắc chắn giá vé tăng cao.
+ Từ Phú Quốc đến đường bay Cần Thơ: đã có Vietnam Airlines được cấp phép khai thác sử dụng với tần suất 1 Chuyến bay/ngày. Giá cho chặng bay này thường dao động từ 345.000 đồng.
+ Đi từ sân bay Đài Bặc tới Thành phố Cần Thơ: có tần suất từ khoảng 21 Đường bay/ngày. Kinh phí biến động khoảng từ 306 USD – 3676 USD.
+ Bắt đầu đi từ sân bay Bangkok đến Tp. Cần Thơ: với|có} tần suất trong khoảng 22 chuyến bay/ngày công vào đó nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA có lượng những tuyến bay phục vụ khách du lịch mạnh nhất. Kinh phí dao động từ 162 USD đến 1587 USD.
Cảnh báo:
+ Giá vé trên đó là giá tiền vé máy bay chặng bay một chiều chưa bao gồm thuế phí của chặng bay.
+ Thời điểm bắt đầu thủ tục xin quý khách chú ý là gần 30 phút trước khi đường bay bắt đầu xuất phát.
+ Toàn bộ thông tin có thể được thông báo tới từng quý khách của hãng hàng không, mong hành khách chú ý.

Làm thế nào mua vé máy bay đi tới Cần Thơ giá rẻ

Các bạn phải để ý và so giá tiền được nhiều hãng máy bay cùng nhau xong rồi mới cho ra sự lựa chọn đặt vé nào. Từ chỗ đấy xem xét tiền mình có bao nhiêu và ý định của ngày bay của cá nhân nếu muốn chọn lựa vé tốt nhất.
Khi bắt đầu mua vé cho chuyến bay bạn cần xem qua ở những trang web để biết thêm mọi chương trình ưu đãi : Vietnam Airlines.com, Vietjet Air.com, JST.com.com.