Mọi món đồ có thể cứu những bạn trên đường trải nghiệm

563 Lượt xem

Trên mỗi cung đường du lịch những quý khách có lẽ sẽ được có rất nhiều điều mới lạ bên cạnh đó nó những nguy hiểm luôn xảy đến bất ngờ mà mọi bạn không biết trước được. Hãy lưu lại ngay những món đồ cần thiết trên mỗi cung đường để có thể phòng những tình huống ngạc nhiên những người dùng nhé.

Mọi chiếc ipad mini và pin đầy đủ

Cùng với một chiếc điện thoại thông minh đem đến rất nhiều tính năng những người dùng có thể được sử dụng ví dụ như vật cầu cứu nếu bị lạc đường hay trên tình huống nguy hiểm với SOS. Hay nếu đi trong trời tối mọi quý khách hàng được sử dụng đèn pin ipad mini để soi đường cũng có thể sử dụng bản đồ chỉ đường trong mobile-map để có thể tránh lạc. Cùng với đó nó lúc mà những quý khách cần đi những đâu đó mà không sở hữu xe được đặt xe taxi chở khách bằng điện thoại di động, thế nhưng hãy nhớ mang theo thêm cả một cục sạc dự phòng tránh trường hợp smartphone hết pin các bạn nhé.

Cái chặn cửa

Nếu bây giờ quý khách có chuyến nghỉ ngơi một mình nó sẽ là đồ vật nên mang theo lúc đu chuyến trải nghiệm và khám phá để có thể tránh những trường hợp nguy hiểm. Lúc mà vào khách sạn được sẽ gặp những kể xấu đột nhập phòng của mọi người dùng, vậy vẫn nên đến những bạn hãy yêu cầu nhân viên khách sạn không đưa chìa khóa cho bất kỳ người nào và khi trong trong phòng nhất định phải sử dụng miếng chặn cửa mang trong mình chuông báo động để nhanh nhất biết tình huống mình gặp phải và sở hữu cách giải quyết tốt nhất.

Túi ni lông

Túi ni lông thường bị hạn chế sử dụng bởi tính độc hại thế nhưng khi mà du lịch thì việc mang về bên mình một vài túi này sẽ có lợi ích khá lớn. Chúng có thể làm những bạn đựng quần áo bẩn, đựng rác, đựng khăn ướt. Cùng với đó đó, những quý khách hàng cũng được quấn bên ngoài vết thương đã được băng dể tránh nước. Nếu bây giờ trời quá lạnh việc lấy túi này quánh quanh người cũng chính là ý tưởng khá tốt làm những quý khách hàng không bị cóng, ngoài tới nó còn được dừng nhằm đựng nước, cho lá khô, rơm,...vào trong nhằm làm thành gối hay để có thể che mưa, che nắng.

Băng dính

Mọi quý khách có thể mang băng dính thường hoặc băng dính ý tế đều được, nhưng với những kinh nghiệm mà hệ thống bán vé máy bay chúng tôi tổng hợp được những quý khách nên mang theo cả hai để được vừa dán vết thương vừa làm cho giày chống nước hoặc đánh dấu dọc đường đi. Nếu các khách hàng đi rừng hay đi suối hãy dán băng dính quanh quần nhằm tránh vắt và rắn cắn.

Trực giác của bản thân

Trực giác là điều không thể thiếu vì lúc mà rơi vào tình huống nguy hiểm dân thường có những cảm giác dự báo. Nếu như thấy mình nhận thấy khó chịu hay gặp bất kỳ vấn đề gì thấy không an toàn các người dùng nên ngay lập tức rời đi mà không cần e ngại cái nhìn của người xung gần. Đôi khi các quý khách sẽ tránh được những trường hợp nguy hiểm như bắt cóc, lừa bán hay cướp sở hữu vũ khí nhờ sự cảnh giác của bản thân. Hãy luôn luôn cảnh giác với các việc và đặt sự an toàn của bản thân tới đầu mọi bạn nhé.

loại đồ vật cứu bạn khi đi du lịch

 

Quần, áo có túi bí mật

Khi du lịch trong những điểm đến chuyến đi đông người thì việc trộm, móc túi chính là vấn đề thường hay xuyên xảy đến, chỉ cần các khách hàng lơ là chuyến đi của những quý khách hàng sẽ trở thành ác mộng lúc không còn tiền và giấy tờ. Chính vì vậy việc mặc loại đồ sở hữu những chiếc túi bên trong mà kẻ cắp không ngờ tớisẽ giúp các quý khách có chỗ nhằm để tiền mặt hoặc mọi loại thẻ mà không lo mất trộm. Việc mặc đồ mang trong mình túi bí mật cũng giúp đỡ các quý khách hàng đi lại đơn giản và dễ dàng hơn khi mà đi xe máy, ô tô hay những phương tiện công cộng tránh bị vô tình rơi đồ hay bị cướp dọc đường. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay để cùng bạn bè khám phá những miền đất lạ nhé.