Cùng Vietnam Airlines với mức giá cả vé máy bay nội địa rất rẻ

729 Lượt xem

Tra cứu ngay tin của trang web bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình mức vé hợp ý nhất quý khách hàng nhé. Giá cả vé máy bay nội địa Vietnam Airlines ba tháng kể từ tháng tết này sở hữu sự thay đổi khá rất là nhiều.

Bảng mức giá vé máy bay nội địa Vietnam Airlines

Chặng đường bay thủ đô Hà Nội, Hải Phòng đi Đà Nẵng mức mức giá cũng sở hữu sự tăng mạnh dễ thấy vào 499.000 nghìn trong tháng 1 thì đến tháng hai mức giá đã tăng đến 680.000đ. Ngoài ra, 1 số chặng đi Tuy Hòa, Chu Lai, Quy Nhơn, Pleiku cũng tăng mạnh mức giá dễ thấy. Giá vé máy bay cực rẻ nhất cho các chặng này cũng chính là 1.150.000 nghìn đồng/chiều. Tới thời gian này mức giá cả thủ đô Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang khá ổn định mức giá vé thấp nhất dao động trong khoảng 899.000 nghìn đồng – 950.000 VNĐ/chiều. Tại tháng hai vì tầm sắp đến Tết Nguyên Đán 2018 bởi thế mức giá khá cao. Những thời gian bay trọng điểm thí dụ như Hà Nội đi Phú Quốc, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Nha Trang mức mức giá sở hữu điểm tăng hơn các ngày bay khác.

Nếu như quý khách hàng đặt vé tàu bay tết 2018 dịp này chắc hẳn cực kỳ khó để có thể mang trong mình vé rất rẻ. Nhưng nếu như bạn muốn chuyến đi khám phá thì khoảng chừng thời gian cuối tháng hai và đầu tháng ba là khi mà thu hút săn vé rẻ cho các bạn. Mọi chặng bay Hà Nội đi Huế ở tháng ba có mức giá tăng mạnh vọt từ 680.000 VNĐ lên lên 1.400.000 nghìn. Hầu hết các thời gian bay khác đều giảm nhẹ hoặc giữ nguyên mức giá cả. Đến tháng ba, 1 vài chuyến đi cũng vẫn lưu giá cả khá cao ví dụ như thủ đô Hà Nội đi Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng trong chừng một.150.000đ - 1.200.000đ.

vé máy bay Vietnam Airlines

 

Mua vé máy bay giá rất rẻ

Bên cạnh đấy quý khách hàng cũng được miễn chi phí lên 20kg hành ký ký gửi. Nếu muốn sở hữu vé rẻ trong dịp này khách hàng cần nắm chắc các cơ hội săn vé ưu đãi trong những thông tin giảm giá của Vietnam Airlines chẳng hạn như Bay đẳng cấp giá cực thấp vào thứ những hàng tuần có hàng trăm vé máy bay nội địa mức giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 250.000 nghìn, thông tin Khoảnh khắc vàng với rất là nhiều vé cũng chỉ từ 190k. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines khách hàng sẽ có cơ hội được bay cùng đội ngũ đẳng cấp, các dịch vụ thượng hạng và uy tín chuyến bay 4 sao.

Mọi thông tin rõ hơn xin liên hệ về số máy 0983.407.428. Mua vé tàu bay giá cả rẻ nhất thị trường tại hunghabay.vn ngay nhằm có cho mình mức giá cả ưng ý nhất cho các vé tàu bay Vietnam Airlines. Với tin tức khuyến mãi giảm mức giá cả phí phụ thu cho các khách hàng trong những tháng đầu năm, công ty chúng tôi khẳng định mang lại cho quý khách hàng mức vé rất rẻ nhất lúc mà những lịch bay ngắn mức mức giá chỉ ở 150k.